Trang chủ Công nghệ 7+ cách tạo tài khoản chat GPT và hướng dẫn sử dụng chi tiết

7+ cách tạo tài khoản chat GPT và hướng dẫn sử dụng chi tiết

bởi admin
57 lượt xem
Đăng ký vào Chat GPT bằng cách nhấn Sign Up

Chat GPT ngày càng trở nên phổ biến, với khả năng viết luận, viết email, trả lời câu hỏi,… Tuy nhiên, công cụ này hiện vẫn chưa được cấp quyền tại Việt Nam. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ 7+ cách tạo tài khoản Chat GPT và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT miễn phí tại Việt Nam

Có 2 cách tạo tài khoản Chat GPT miễn phí đơn giản, dễ dàng, được chia sẻ chi tiết dưới đây:

Đăng ký qua VPN Proxy VeePN

Bước 1: Bạn mở Chrome trên máy tính, nhấn vào đường link này và lựa chọn mục “Thêm vào Chrome” cài tiện ích VPN Proxy VeePN.

Ứng dụng VPN Proxy cực tiện lợi

Ứng dụng VPN Proxy cực tiện lợi

Bước 2: Khi đã cài xong tiện ích, bạn vào trang chủ của Chat GPT tại đây, nhấn Sign Up để bắt đầu đăng ký tài khoản Chat GPT.

Bước 3: Bạn hãy nhập email cá nhân của mình vào, nhấn Continue và tiếp tục đặt mật khẩu cho tài khoản. Hệ thống có yêu cầu xác nhận tài khoản qua mail, bạn chỉ cần nhấn Open Gmail để xác nhận là xong.

Bước 4: Sau khi nhập họ và tên, bạn cần nhập số điện thoại để có mã code vào Chat GPT. Lúc này, bạn hãy vào đường link này, để tìm số điện thoại và quốc gia hợp lệ, nhận code của Chat GPT miễn phí.

Chọn quốc gia nhận số điện thoại

Chọn quốc gia nhận số điện thoại

Bước 5: Hãy tìm số điện thoại, sau đó dán vào Chat GPT, lưu ý bạn nên thử nhiều số thì mới được. Sau khi chọn xong, hãy nhấn Send Code để hệ thống gửi mật mã.

Bước 6: Bạn về trang nhận code, nhấn vào ô Receive SMS ở số điện thoại bạn chọn để mật mã hiện về. Nếu chưa có mã, bạn nhấn nút Refresh để mã gửi lại. Nếu đã có mã rồi, bạn nhập vào trang chủ Chat GPT là đã tạo xong tài khoản.

Bước 7: Khi đã xong, bạn Log in lại vào tài khoản với mật khẩu và email đã tạo trước đó để đăng nhập vào Chat GPT.

Đăng ký qua SMS Online

Bước 1: Với cách đăng ký tài khoản Chat GPT qua SMS Online, bạn cũng phải thực hiện mua số điện thoại ảo. Đầu tiên, hãy bật VPN tại app HOLA VPN theo hướng dẫn như trên, sau đó đăng ký vào Open AI.

Bước 2: Bạn vẫn sẽ điền các thông tin cơ bản vào web của OpenAI như các cách trên chúng tôi đã hướng dẫn.

Bước 3: Người dùng truy cập vào trang web này, chọn số điện thoại đang online và dán vào Chat GPT. Bạn hãy kiên trì thử từng số điện thoại, tới số có thể Send code được.

Bước 4: Về trang chủ của SMS Online, chờ mã code gửi về, sau đó nhập vào Chat GPT là tạo xong tài khoản.

Cách đăng ký OpenAI chat với SMSMAN

Bước 1: Cách tạo tài khoản Chat GPT qua SMS Man, bạn cũng cần phải chuyển vùng VPN qua HOLA VPN, sau đó mua đó số điện thoại ảo bằng cách Sign up tại website của SMS Man trong link này.

Trang chủ SMSMAN

Trang chủ SMS Man

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin và nhấn nút Sign up để đăng ký tài khoản SMS Man, sau đó chọn biểu tượng Gmail để web điều hướng đến Gmail của bạn.

Bước 3: Tại Gmail, nhấn nút màu tím để Confirm, sau đó quay lại web SMS Man và nhấn vào tên tại đầu trang.

Bước 4: Hãy nhấn chọn mục Top up your Balance, sau đó click vào phương thức và số tiền thanh toán, rồi nhấn Pay để trả. Khi đã nhập đầy đủ thông tin, bạn nhấn thanh toán để mua được tài khoản Chat GPT.

Các bước mua số điện thoại ảo

Các bước mua số điện thoại ảo

Bước 5: Về lại trang chủ web SMS Man, chọn mục Receive SMS, nhấn vào quốc gia United States tại mục 1, nhấn OpenAI tại mục 2, sau đó chọn Buy SMS để mua.

Bước 6: Sau khi đã chuyển vùng dữ liệu qua HOLA VPN, bạn vào trang chủ của Chat GPT qua đường link này, chọn Sign up và điền đầy đủ thông tin.

Đăng ký vào Chat GPT bằng cách nhấn Sign Up

Đăng ký vào Chat GPT bằng cách nhấn Sign Up

Bước 7: Tới bước nhập số điện thoại, bạn sao chép số mới mua trên SMSMAN vào ô, chọn Send code và điền mã được gửi tới SMS Man và tiếp tục điền thông tin là đăng ký tài khoản thành công.

Cách đăng ký tạo tài khoản Chat GPT chi tiết bằng SMS Pool

Bước 1: Với cách tạo tài khoản Chat GPT qua SMS Pool, bạn phải mua số điện thoại ảo trên đây. Trước tiên, hãy đăng ký tài khoản qua link này, nếu đã có tài khoản thì bạn hãy đăng nhập.

Bước 2: Khi đã tạo xong tài khoản, bạn cần nạp 1$ để mua số điện thoại ảo qua đây. Hãy chọn mục Deposit trên giao diện, chọn Credit Card hoặc nguồn khác như Cryptocurrency, Wechat Pay hoặc Alipay để tiến hành thanh toán.

Mua số điện thoại trong SMS Pool

Mua số điện thoại trong SMS Pool

Bước 3: Sau khi đã thanh toán, bạn load lại trang và chọn mục Quick Order bên dưới tài khoản SMSPool của mình. Tại đây, người dùng chọn mục Open AI/Chat GPT, nhấn tiếp chọn Pricing Option là Select highest success rate.

Bạn hãy click vào quốc gia là United States (hay là Mỹ). Tiếp tục, hãy kéo xuống dưới chọn mục Purchase là đã xong việc thanh toán mua số điện thoại ảo.

Bước 4: Khi đã mua xong số điện thoại ảo, bạn hãy mở trình duyệt mới, bật VPN để fake IP. Có nhiều trình duyệt VPN khác nhau, như HOLA VPN, người dùng bật mục Other để và chọn quốc gia ở châu Âu hoặc tại Mỹ bất kỳ.

Bước 5: Người dùng truy cập vào Open AI qua đường link này, nhấn chọn mục Sign Up và điền email, điền tên để đăng ký tài khoản.

Bước 6: Đến mục xác nhận số điện thoại, bạn chọn khu vực số điện thoại sau đó điền số ảo mình mới mua vào.

Bước 7: Lúc này, tại giao diện của SMS Pool sẽ có hiện mã code gồm 6 số, bạn hãy lấy mã điền và nhập vào trang OpenAI.

Bước 8: Khi đã xong, bạn nhấn vào mục Playground, chọn Try it now để truy cập vào tài khoản Chat GPT mới của mình.

Cách tạo tài khoản Chat GPT mới không cần thẻ VISA

Nếu những cách tạo tài khoản Chat GPT trên đều quá khó với bạn, người dùng có thể mua tài khoản trên các group facebook. Chỉ cần bạn gõ từ khóa “tạo tài khoản Chat GPT” trên facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều người làm dịch vụ này. Bạn hãy xem xét xem họ có uy tín không và trả phí để họ lập tài khoản Chat GPT cho mình mà không cần dùng thẻ VISA.

Cách đăng ký tạo tài khoản Chat GPT qua Text Verified

Bước 1: Tương tự như SMSPool, Text Verified cũng giúp bạn mua số điện thoại ảo nhanh chóng để đăng ký Chat GPT. Đầu tiên, bạn cũng vào ứng dụng HOLA VPN để chuyển dữ liệu tại mục Other sang quốc gia khác như United States.

Bước 2: Sau khi kích hoạt xong, người dùng vào trang web của Chat GPT và chọn Sign Up, nhập các thông tin cơ bản như gmail, tên để đăng ký.

Bước 3: Khi cần số điện thoại xác thực, bạn hãy vào link này, nhập email và bấm Next để tạo tài khoản. Sau khi đã nhập xong thông tin, bạn chọn mục Credit > USD để nạp tiền vào Text Verified.

Điền các thông tin để nạp tiền và mua số điện thoại

Điền các thông tin để nạp tiền và mua số điện thoại

Bước 4: Lựa chọn xong gói nạp, người dùng nhấn Continue, điền thông tin đầy đủ và nhấn thanh toán.

Bước 5: Sau khi đã có số điện thoại ảo, bạn nhập vào OpenAI, chờ mã code về Text Verified rồi nhập vào, là đã hoàn tất đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn cách sử dụng Chat GPT chi tiết

Sau khi đã biết cách tạo tài khoản Chat GPT chi tiết, chúng tôi xin hướng dẫn các cách sử dụng hiệu quả:

Sử dụng Chat GPT qua thanh Menu Bar trong Macbook

Bước 1: Bạn phải tải phần mềm Mac GPT về máy để dùng được trên thanh Menu Bar. Hãy tải và cài đặt Mac GPT theo link này.

Bước 2: Khi đã tải xong, bạn tiến hành nhập email và đăng nhập, sử dụng. MacPTC sẽ có biểu tượng như hình dưới ngay trên thanh Menu Bar, bạn chỉ cần nhấn vào và đặt câu hỏi, sử dụng ứng dụng.

Cách dùng Chat GPT cơ bản

Khi đã biết cách tạo tài khoản Chat GPT, bạn nên biết sử dụng nó qua các bước như sau:

Bước 1: Trong giao diện Chat GPT, bạn nhấn vào New Chat để mở Chat bot trò chuyện.

Bước 2: Hãy nhập bất cứ câu hỏi gì vào khung trắng ở giữa, sau đó nhấn gửi để Chat GPT đưa ra câu trả lời.

cách tạo tài khoản chat GPT

Hướng dẫn dùng Chat GPT bằng giọng nói

Bước 1: Để sử dụng Chat GPT bằng giọng nói, trước hết bạn cần đăng nhập vào tài khoản VoiceGPT tại đây.

Bước 2: Nhấn vào Allow ở thông báo để đồng ý mic hoạt động trên web, sau đó nhấn vào biểu tượng mic đỏ, với chữ Listening bên trên để nói và đặt câu hỏi cho Chat GPT.

Bước 3: Sau khi nhấn gửi, Cho GPT sẽ đưa ra câu trả lời và bạn có thể ấn vào nút loa để nghe phản hồi.

Một số câu hỏi thường gặp

Ngoài cách tạo tài khoản Chat GPT, có nhiều người cũng thắc mắc một số câu hỏi, sẽ được chúng tôi giải đáp dưới đây:

  • Tạo tài khoản Chat GPT có mất tiền hay không?

Có, người dùng sẽ mất tiền mua số điện thoại ảo và có thể mất thêm phí mua các tính năng khác trong OpenAI. Nếu bạn mua từ những người bán trên Facebook thì cũng mất tiền khoảng 20.000-30.000 đồng.

  • Tại sao đăng ký tài khoản Chat GPT không được?

Nếu bạn không đăng ký được, thì có thể là do đường truyền mạng không ổn định. Hoặc có thể do chưa bật VPN nên không đăng ký được vì Chat GPT chưa được hỗ trợ tại Việt Nam.

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cách tạo tài khoản Chat GPT chi tiết và hướng dẫn sử dụng. Mong rằng các bạn có thể tự đăng ký được tài khoản để trải nghiệm các tính năng của Chat GPT.

5/5 - (2 bình chọn)
0 bình luận

Bài viết nổi bật

Để lại bình luận